• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0912 616 114

Máy bơm Ebara DW-VOX

Máy bơm Ebara DW-VOX dòng bơm chìm nước thải inox

Máy bơm Ebara DW-VOX là dòng bơm chìm nước thải được làm từ inox được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy có khả năng bơm hút nước thải có lẫn tạp chất.

Cấu tạo của bơm nước thải Ebara DW-VOX

Về cấu tạo thì dòng bơm chìm nước thải Ebara DW-VOX có kích thước nhỏ gọn với toàn bộ thân bơm, buồng bơm, cánh bơm, trục động cơ đều được làm bằng INOX 304, phớt bơm được làm bằng Gốm/Carbon/NBR. Bơm được trang bị thêm phao tự động ngắt khi cạn nước, lớp bảo vệ IP68, cách nhiệt lớp F nhờ đó giúp bơm hoạt động ổn định khi đặt chìm dưới nước. Dòng bơm chìm nước thải này có thể bơm được nước thải có nhiệt độ từ 40 độ C và đặt chìm dưới nước ở độ sâu 10 mét.

Ứng dụng của bơm nước thải Ebara DW-VOX

Với cấu tạo chắc chắn cùng khả năng chống ăn mòn tốt bơm chìm nước thải Ebara DW-VOX hiện được tin dùng vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau như:

  • Được dùng để bơm hút nước thải ở các hộ gia đình, các khu công nghiệp
  • Được sử dụng để bơm nước thải có lẫn tạp chất rắn, kích thước tạp chất rắn tối đa lên tới 50mm
  • Được sử để bơm nước các hệ thống cấp thoát nước, hệ thống tưới tiêu
  • Bơm hút nước các kênh đào, các đài phun nước
  • Được sử dụng để bơm nước thải ở các tầng hầm, các hố ga,…

Mua máy bơm Ebara DW-VOX giá rẻ ở đâu?

Hiện nay Ebara là một trong những thương hiệu máy bơm được uwua chuộng nhất vì thế nên có rất nhiều cửa hàng đang phân phối dòng bơm này. Tuy nhiên để đảm bảo mua đươc các sản phẩm bơm chìm nước thải Ebara chính hãng thì Quý khách nên tìm mua bơm ở các đại lý phân phối Ebara.

Một trong những đại lý cấp bơm Ebara chính hãng trên thị trường để Quý khách có thể tìm mua hàng đó là Công ty Máy bơm nước Thành Đạt. Công ty Thành Đạt với gần 20 năm kinh nghiệm trên thị trường máy bơm hiện đang phân phối rất nhiều dòng sản phẩm máy bơm đến từ thương hiệu Ebara như bơm trục đứng, bơm giếng khoan, bơm nước thải, bơm trục rời,… với nhiều công suất khác nhau để Quý khách có thể lựa chọn.

Các sản phẩm bơm Ebara do Công ty phân phối đều là hàng chính hãng và có giá cả tranh do đó Quý khách hàng có thể yên tâm về chấy lượng của sản phẩm.

Công ty hiện có Showroom ở khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật có chuyên môn luôn sẵ sàng hỗ trợ Quý khách trong quá trình sử dụng bơm.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT

Zalo Facebook Messenger