• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0912 616 114

Bơm chìm Ebara RIGHT

Bơm chìm Ebara RIGHT, dòng bơm chìm nước thải inox

Bơm chìm Ebara Right là một trong những sản phẩm bơm chìm nước thải inox được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp phân phối trên thị trường.

Các sản phẩm bơm Ebara Right có cấu tạo vô cùng chắc chắn và có khả năng bơm hút rác thải lẫn tạp chất mà không hề bị ăn mòn.

Cấu tạo của bơm Ebara Right

Dòng bơm chìm nước thải Ebara Right được cấu tạo vô cùng nhỏ gọn, với toàn bộ phần thân bơm, cánh bơm được làm bằng thép AISI 304, trục bơm bằng thép AISI 303, phớt bơm được làm bằng gốm Carbon / Ceramic / NBR (bên động cơ), SiC / SiC / NBR. Bơm được trang bị lớp cách điện F, bảo vệ IP68 và được trang bị phao báo cạn nhờ đó bơm có thể bơm được chất rắn có kích thước tối đa 35mm và bơm được chất lỏng có nhiệt độ tối đa 50 độ C.

Các dòng sản phẩm bơm nước thải Ebara Right

Dòng bơm nước thải inox Ebara Right hiện được chia ra thành các model với công suất 0.75 – 1 KW sử dụng điện áp 1 pha 220V-50Hz, điện áp 3 pha 380V-50Hz với thông số kỹ thuật được thể hiện ở bên dưới đây:

STTModelĐiện ápCông suất (HP)Lưu lượng

(m³/h)

Cột áp(m)
1RIGHT 75 / RIGHT 75 MA1 pha/3 pha0.752 – 14.87.8 – 2
2RIGHT 100/RIGHT 100 MA1pha/ 3 pha12 – 189.5 – 2

Ứng dụng của bơm nước thải Ebara Right

Dòng máy bơm nước thải Ebara Right hiện được tin dùng vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau như:

  • Được dùng để bơm hút nước tầng hầm, bơm các hố ga
  • Được dùng để bơm các rác thải có lẫn tạp chất
  • Được dùng dùng để bơm hút rác thải trong chuồng trại nông nghiệp
  • Được dùng bơm hút nước thải từ các bệnh viện, khách sạn, nhà ở, khu trang trại nhỏ
  • Được sử dụng để bơm hút nước bể phốt, bể nước thải có lẫn chất rắn, cạn bẩn, bơm hút bùn.

Địa chỉ cấp bơm Ebara Right chính hãng

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều đơn vị phân phối máy bơm vì thế mọi người có thể dễ dàng tìm tới mua bơm Ebara Right tuy nhiên để đảm bảo mua được bơm chính hãng thì mọi người nên tìm tới các Showroom chuyên phân phối bơm Pentax để mua hàng.

Công ty Thành Đạt với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường máy bơm hiện đang phân phối rất nhiều dòng bơm Ebara như bơm trục đứng, bơm nước thải, bơm giếng khoan, bơm trục rời,…. để mọi người lựa chọn.

Các sản phẩm được Thành Đạt phân phối đều là hàng chính hãng có đầy đủ CO, CQ, bảo hành chính hãng 12 tháng và có giá cả cạnh tranh.

Công ty Thành Đạt có đội ngũ nhân viên kinh doanh có chuyên môn luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách trong quá trình lựa chọn và sử dụng bơm.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT

Zalo Facebook Messenger