• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0912 616 114

Bơm nước thải Ebara DF

Bơm nước thải Ebara DF dòng bơm chìm có cánh cắt

Bơm nước thải Ebara DF được biết tới là một trong những dòng bơm nước thải có cánh cắt thường được sử dụng vào các hệ thống bơm rác thải của các khu công nghiệp, các nhà xưởng, rác thải có lẫn tạp chất

Cấu tạo của bơm nước thải Ebara DF

Dòng bơm chìm nước thải DF là dòng bơm chìm nước thải có toàn bộ phần thân bơm được làm bằng gang, có dao cắt rác vì thế nên có thể bơm hút được các loại rác thải rắn, tạp chất. Bên cạnh đó dòng bơm chìm nước thải này còn được trang bị lớp bảo vệ IP68, lớp cách điện F nhờ đó giúp bảo vệ bơm khi hoạt động chìm dưới nước mà không bị ăn mòn.

Thông số kỹ thuât của dòng bơm Ebara DF

Dòng bơm nước thải Ebara DF hiện được phân phối trên thị trường với côn

ModelCông suất (Kw)Điện áp (V)Lưu lượng (L/phút)Cột áp (m)
65 DF 51.51,538070-80014-10
80 DF 51.51,5380400-8009,1-3
80 DF 52.22,2380100-110014-4
80 DF 53.73,7380100-115017-11

Ứng dụng của máy bơm nước thải Ebara DF

Là dòng bơm nước thải có thân bằng gang và có cánh cắt rác nên các sản phẩm bơm chìm nước thải Ebara DF hiện được tin dùng vào:

  • Được sử dụng vào các hệ thống xử lý nước cho các khu chung cư, khu công nghiệp.
  • Được dùng vào các hệ thống bơm nước thải cho tầng hầm, bơm các hố ga, hệ thống thoát nước thải công nghiệp, chống ngập úng của các tòa nhà,
  • Được dùng để bơm nước hút nước thải các hố ga, bơm hố móng, …
  • Bơm nước thải trong chuồng trại chăn nuôi,
  • Bơm nước thải có lẫn tạp chất.

Nên mua bơm nước thải Ebara ở đâu?

Khi có nhu cầu tìm mua bơm nước thải Ebara nếu chưa tìm được địa chỉ nào ưng ý để mua bơm thì Quý khách hàng có thể lựa chọn mua bơm tại Công ty TNHH sản xuất thương mại & công nghiệp Thành Đạt.

Công ty Thành Đạt hiện đang là nhà phân phối chính hãng của Ebara với rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau như bơm nước thải, bơm giếng khoan, bơm trục đứng, bơm công nghiệp, bơm trục rời,… với rất nhiều dòng sản phẩm với các công suất khác nhau để mọi người có thể lựa chọn.

Tất cả các sản phẩm bơm Ebara do Công ty phân phối đều là hàng nhập khẩu chính hãng 100%, có đầy đủ CO, CQ, bảo hành chính hãng trong 12 tháng và có giá cả cạnh tranh.

Bên cạnh đó nếu như Quý khách cần hỗ trợ lựa chọn bơm thì đội ngũ nhân viên kinh doanh của Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi người chọn ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT

Zalo Facebook Messenger