• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0912 616 114

Máy bơm Ebara MD

Máy bơm Ebara MD dòng bơm công nghiệp nhập khẩu từ Ý

Máy bơm Ebara MD là một trong những dòng bơm công nghiêp nhập khẩu được tin dùng ở rất nhiều hệ thống cấp nước cho các tòa nhà, các hệ thống bơm chữa cháy, hệ thống booster,  …

Bơm Ebara MD là dòng bơm được sản xuất dựa trên các công nghệ hiện đại có cấu tạo chắc chắn và có khả năng bơm hút nước với lưu lượng lớn đem lại hiệu quả cao.

Cấu tạo của máy bơm Ebara MD

Sản phẩm máy bơm Ebara này là dòng máy bơm ly tâm dạng trục liền được cấu tạo với phần thân bơm, buồng bơm được làm bằng gang, trục bơm thép không gỉ AIS 304, phớt bơm được làm bằng gốm Carbon/Ceramic/NBR nhờ đó bơm có thể hoạt động ổn định.

Các sản phẩm bơm Ebara MD sử dụng điện áp 3 phase/380V, áp suất vận hành max là 10 bar, được trang bị lớp cách điện F, lớp bảo vệ IP55 nhờ đó mà bơm có thể bơm được chất lỏng có nhiệt độ 90 độ C.

Dòng máy bơm Ebara MD hiện được chia ra thành rất nhiều model khác nhau ứng với mỗi model sẽ có các công suất và thông số kỹ thuật khác nhau. Dưới đây là một só model bơm hiện đang được phân phối trên thị trường

Ứng dụng của máy bơm trục ngang Ebara MD

Sản phẩm máy bơm ly tâm trục ngang Ebara MD với cấu tạo chắc chắ cùng khả năng hoạt động đem tới lượng nước lớn hiện được sử dụng vào rất lĩnh vực khác nhau như:

  • Bơm được sử dụng vào hệ thống tăng áp – booster
  • Bơm được sử dụng vào các hệ thống bơm cấp nước
  • Bơm được sử dụng vào các hệ thống bơm chữa cháy cho các tòa nhà, các khu công nghiệp 
  • Bơm được sử dụng vào hệ thống điều hòa – trao đổi nhiệt
  • Bơm được sử dụng vào hệ thống bơm tưới, tiêu, rửa lọc, thủy lợi

Địa chỉ mua máy bơm Ebara MD chính hãng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm bơm Ebara bị làm nhái vì thế nên để đảm bảo mua được máy bơm Ebara MD chính hãng mọi người cần tìm tới mua bơm ở các doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bơm Ebara để mua hàng.

Công ty hiện đang phân rất nhiều dòng sản phẩm bơm Ebara trong đó có các sản phẩm bơm Ebara MD với nhiều model khác nhau để Quý khách hàng có thể lựa chọn.

Công ty cam kết tất cả các sản phẩm bơm Ebara do Công ty phân phối đều là hàng chính hãng với đầy đủ giấy tờ chính hãng CO, CQ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ bơm rõ ràng, bảo hành chính hãng 12 tháng và có giá cả cạnh tranh nhất.

Hiện tại Thành Đạt đang có đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật có chuyên môn luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng trong quá trình lựa chọn và sử dụng bơm sao cho hiệu quả.

Vì thế Quý khách hàng khi cần tìm mua các sản phẩm máy bơm Ebara MD và các sản phẩm Ebara khác Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi theo:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT

Zalo Facebook Messenger