• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0912 616 114

Máy bơm Ebara DWO

Máy bơm Ebara DWO dòng bơm nước thải cạn

Máy bơm Ebara DWO là dòng máy bơm nước thải cạn được sử dụng đặt trên cạn dùng bơm hút các loại nước thải có độ ăn mòn. Dòng bơm nước thải này là sản phẩm bơm được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy.

Cấu tạo máy bơm nước Ebara DWO

Dòng bơm nước thải cạn Ebara này được cấu tạo vô cùng chắc chắn với toàn bộ phần thân máy bơm, cánh, bộ lọc rác, khung và lớp vỏ bảo vệ động cơ được làm bằng INOX 304. Phớt bơm được làm bằng Gốm/Carbon/NBR, trục động cơ làm bằng thép không gỉ AISI 303. Cánh bơm dạng hở rãnh xoáy, phớt kép với ngăn chứa dầu ở giữa nhờ đó mà bơm hoạt động đem lại hiệu suất làm việc cao,

Bên cạnh đó dòng bơm nước thải này còn được trang bị lớp bảo vệ IP55, cách nhiệt lớp F giúp bơm có thể bơm được chất lỏng có nhiệt độ lên đến 90°C.

Thông số kỹ thuật của máy bơm nước thải Ebara DWO

Hiện dòng bơm thải cạn Ebara DWO được phân phối trên thị trường được chia ra thành rất nhiều miodel khác nhau, ứng với mỗi model sẽ có thông số kỹ thuật khác nhau để Quý khách có thể lựa chọn.

STTMODEL 

CÔNG SUẤT (HP)

 

LƯU LƯỢNG (m3/ h)CỘT ÁP (m)
1DWO 150M1.56 – 339.5 – 5.1
2DWO 1501.56 – 339.5 – 5.1
3DWO 20026 – 42 12.7 – 5.8
4DWO 30036 – 5715 – 7.5
5DWO 40046 – 66 17.5 – 7.6

Ứng dụng của máy bơm nước thải Ebara DWO

Với cấu tạo chắc chắn cùng với việc đầu bơm được làm từ inox sản phẩm máy bơm nước thải Ebara DWO hiện được tin dùng vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau như:

  • Được dùng để bơm nước có lẫn tạp chất
  • Được dùng để bơm dung dịch có độ ăn mòn
  • Được sử dụng vào các hệ thống bơm cấp nước
  • Được dùng bơm nước thải trên cạn
  • Được sử dụng trong bơm hút bùn

Mua máy bơm Ebara DWO chính hãng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp đang phân phối máy bơm tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp các sản phẩm bơm Ebara DWO chính hãng, vì thế mọi người tìm tới mua bơm tại các đại lý phân phối bơm Ebara để mua bơm.

Công ty Máy bơm nước Thành Đạt là một trong những doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối máy bơm hiện đang phân phối rất nhiều sản phẩm bơm Ebara trong đó có Ebara DWO vì thế nên khi cần tìm mua bơm mọi người có thể lựa chọn mua tại Thành Đạt.

Công ty chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm Ebara do Công ty phân phối đều là hàng chính hãng, có đầy đủ CO, CQ, bảo hành 12 tháng và có giá cả cạnh tranh.

Khi có nhu cầu tìm mua các sản phẩm máy bơm nước thải Ebara cũng như các sản phẩm máy bơm Ebara khác, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT

Zalo Facebook Messenger