• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0912 616 114

Máy bơm trục rời Ebara FSA

Máy bơm trục rời Ebara FSA dòng bơm trục rời công suất lớn

Máy bơm trục rời Ebara FSA là dòng máy bơm dạng trục rời sử dụng đầu bơm Ebara FSA nhập khẩu từ Indonesia kết hợp cùng động cơ Elektrim (Singapore) để tạo thành một sản phẩm bơm công nghiệp hoàn chỉnh.

Hiện dòng bơm trục rời Ebara FSA được chia ra thành rất nhiều model khác nhau sử dụng đường kính họng hút/họng xả khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khách hàng.

Cấu tạo của bơm trục rời Ebara FSA

Về cấu tạo thì sản phẩm bơm trục rời Ebara FSA này được cấu tạo từ các vật liệu vô cùng chắc chắn với đầu bơm được làm bằng gang được và được sơn phủ lóp tĩnh điện. Cánh bơm dạng cánh kín bằng đồng, động cơ bơm sử dụng tốc độ vòng quay 1500rpm hoặc 3000 rpm tùy chọn theo mục đích sử dụng mà Quý khách có thể chọn ra dòng bơm phù hợp.

Hiện nay dòng bơm FSA được chia ra thành các dòng sản phẩm sau:

STTDIAMODEL
150×40FSHA
265×50FSHA
3FSJA
480×65FSGA
5FSHA
6FSJA
7FSKA
8100×65FSKA
9100×80FSGA
10FSHA
11FSJA
12FSGCA
13FSHCA
14125×100FSKA
15FSLA
16FSJCA
17150×100FSKA
18FSNA
19150×125FSLA
20FSHA
21FSJA
22FSKA
23200×150FSJA
24FSHA
25FSKA
26FSLA
27FSNA
28250×200FSLA
29FSNA

Ứng dụng của bơm trục rời Ebara FSA

Với công suất lớn cùng khả năng cung cấp lượng nước lớn cùng khả năng hoạt động ổn định hiện các sản phẩm máy bơm công nghiệp trục rời Ebara FSA được tin dùng vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau:

  • Được sử dụng làm bơm cấp nước nước cho các hệ thống cấp nước của các khu công nghiệp, các nhà xưởng.
  • Bơm nước cho các tòa nhà cao tầng, các khu chung cư
  • Sử dụng vào các hệ thống vận chuyển nước nóng, lạnh, hệ thống làm mát.
  • Sử dụng vào các hệ thống bơm tưới tiêu, hệ thống thủy lợi
  • Sử dụng làm bơm cứu hỏa vào các hệ thống chữa cháy chuyên nghiệp

Địa chỉ phân phối bơm công nghiệp Ebara chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị đang phân phối máy bơm tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng phân phối máy bơm Ebara với nhiều công suất lớn. Vì thế để đảm bảo mua được các sản phẩm máy bơm Ebara trục rời công suất lớn thì mọi người nên tìm tới mua bơm ở các đơn vị phân phối Ebara chính hãng để mua hàng.

Công ty TNHH sản xuất thương mại & công nghiệp Thành Đạt với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường máy bơm hiên là nhà phân phối của rất nhiều thương hiệu máy bơm lớn trong đó có Ebara.

Tất cả các sản phẩm máy bơm Ebara do Công ty phân phối đều là hàng chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia với rất nhiều dòng máy bơm khác nhau như bơm trục rời, bơm nước thải, bơm trục đứng, bơm tự mồi,… với đầy đủ các model bơm khác nhau để đáp ứng nhu cầu cho người dùng.

Khi mua hàng tại Thành Đạt, Quý khách hàng có thể yên tâm rằng tất cả các sản phẩm máy bơm do Thành Đạt cung cấp đều là hàng chính hãng có đầy đủ CO, CQ, bảo hành chính hãng 12 tháng và có giá cả cạnh tranh nhất.

Công ty còn có đội ngũ nhân viên kinh doanh có chuyên môn luôn sẵn sàng hỗ trợ để Quý khách hàng chọn ra sản phẩm phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT

12
Zalo Facebook Messenger