Ứng dụng của máy bơm công nghiệp Ebara | May bom ebara


         Máy bơm công nghiệp Ebara là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc Italya. Sản phẩm này được sử dụng phổ biến ở nước ta. Hãy cùng tìm hiểu những ứng dụng của dòng sản phẩm này nhé.

Tổng quan về máy bơm công nghiệp Ebara

         Máy bơm nước công nghiệp là các sản phẩm máy bơm sử dụng các nguyên tắc khác nhau như cơ khí và thủy lực để di chuyển nước qua một hệ thống đường ống và xây dựng áp lực nước đầy đủ cho mục đích sử dụng của nó.

         Máy bơm nước công nghiệp hoạt động dựa trên nguyên lý chuyển động quay hoặc qua lại để tạo ra một lực hút chânkhông lấy nước vào lưu lượng, và sau đó áp dụng trực tiếp lực lượng trên mặt nước để thúc đẩy thông qua xả, và xây dựng thêm áp lực theo yêu cầu. Các máy bơm đầu tiên đã được sử dụng trong các hệ thống nước Hy Lạp cổ đại đã sử dụng ốc vít quay chuyển tích cực để thực hiện việc này. Máy bơm tay đầu tiên được sử dụng trên toàn thế giới dựa trên nguyên lý chuyển động qua lại tích cực, chuyển động được tạo ra bằng cách di chuyển máy bơm, xử lý lên và xuống để đạt được các hoạt động của bơm. Piston của phiên bản chuyển tích cực thường có một hoặc nhiều bộ van một chiều để kiểm tra ở đầu vào và đầu ra của buồng bơm để giữ cho các chất lỏng di chuyển theo một hướng về phía đầu ra của máy bơm.

         Máy bơm công nghiệp Ebara là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam, với nhiều model bán chạy như Ebara 3M-32, Ebara 3M-40, Ebara 3M-50, Ebara 3M-65, Ebara MD-32, Ebara MD-40, Ebara MD-50, Ebara MD-65.

ung-dung-cua-may-bom-cong-nghiep-ebara

Máy bơm công nghiệp Ebara được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Ứng dụng của máy bơm công nghiệp Ebara

         Máy bơm Ebara được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

– Bơm cung cấp nước trong ngành Công nghiệp và Nông nghiệp

– Bơm hệ thống xử lý nước sạch cho các khu công nghiệp và chung cư

– Bơm hệ thống tưới tiêu thủy lợi

– Bơm cứu hoả, phòng cháy chữa cháy.

– Bơm nước sinh hoạt cho nhà cao tầng.

         Để được tư vấn và nhận báo giá về máy bơm công nghiệp Ebara, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0913 98 58 68 – 0913 98 58 08 (miền Bắc) 0909 152 999 (miền Nam).

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất