Những thông số của máy bơm trục đứng Ebara | May bom ebara


Máy bơm trục đứng Ebara là một trong các dòng bơm thường được dùng ở các hệ thống bơm bù áp, bơm đẩy nước lên cao cho các tòa nhà cao tầng. Khi chọn mua một chiếc bơm thì điều đầu tiên bạn cần phải xem xét đó là các thông số kỹ thuật của máy bơm để lựa chọn ra 1 chiếc máy phù hợp.

Để hiểu rõ hơn về thông số của dòng máy bơm trục đứng Ebara ngày hôm nay http://maybomebara.vn/ sẽ giới thiệu tới mọi người bài viết sau:

Chi tiết thông số kỹ thuật cần biết khi chọn mua máy bơm trục đứng Ebara

nhung-thong-so-cua-may-bom-truc-dung-ebara

 

Khi đến bất kỳ một cửa hàng nào để chọn mua một chiếc bơm trục đứng Ebara thì bạn sẽ được nhân viên bán hàng hỏi về nhu cầu sử dụng máy. Bạn cần máy bơm có công suất, điện áp, lưu lượng, cột áp, … Để hiểu rõ hơn về các thông số này add sẽ nói rõ hơn ở bài viết dưới đây.

– Đầu tiên là công suất của máy bơm Ebara trục đứng: Công suất là toàn bộ năng lượng mà phần đầu bơm trục đứng  tiêu thụ để có lưu lượng là Q, cột áp là H. Công suất được tính bằng Watt hoặc bằng HP.(1 HP = 0,736kW,1 kW = 1,36 HP).

– Điện áp: là loại dòng điện có thể sử dụng được để vận hành máy bơm trục đứng Ebara. Hiện có 2 loại điện áp được sử dụng là điện áp 1 pha cho hộ gia đình và điện áp 3 pha cho các khu công nghiệp cao. Khi lựa chọn bơm bạn sẽ được hỏi là nơi lắp bơm dùng loại điện áp naò để được tư vấn dòng bơm thích hợp.
– Lưu lượng bơm: là lượng nước mà bơm trục đứng Ebara có thể vận chuyển được trong một đơn vị thời gian. Lưu lượng bơm càng cao thì máy bơm càng bơm được nhiều nước hơn. Lưu lượng được tính bằng m3/giờ hoặc lít/phút .

– Cột áp: là một trong các yếu tố quan trọng của máy bơm trục đứng Ebara bởi dòng bơm này thường có cột áp rất lớn để có thể đây nước lên cao.

Cột áp của bơm được hiểu là độ cao mà máy bơm có thể vận chuyển nước lên bể chứa nước. Đọ cao của bơm được tính bằng mét và có kí hiệu là H, Hmax.

Ngoài ra còn có 1 vài thông số khác như họng hút, họng đẩy của. Thế nhưng trên đây là một số thông tin liên quan tới các thông số cần thiết mà bạn cần biết khi lựa chọn bất kỳ một chiếc máy bơm trục đứng nào. Để được tư vấn thêm bạn cũng có thể liên hệ tới số hotline 0913.985.868 để biết thêm thông tin.

>>Tin tức khác: Mua máy bơm trục rời Ebara tại Thành Đạt

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất