Cách Sử Dụng Bơm Chìm Nước Thải Ebara | May bom ebara


Bơm chìm nước thải là một trong những dòng bơm được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi đây là dòng bơm chuyên dùng để bơm hút nước, rác thải, bùn, cát, … Một trong những dòng bơm được lựa chọn nhiều nhất phải kể tới bơm chìm nước thải Ebara. Ở bài viết này add sẽ giới thiệu cho mọi người cách sử dụng dòng máy bơm Ebara này mọi người tham khảo.

Kinh nghiệm sử dụng bơm chìm nước thải Ebara

cach-su-dung-bom-chim-nuoc-thai-ebara

Ebara là 1 thương hiệu máy bơm nước của Italia được người tiêu dùng lựa chọn, một trong những sản phẩm phải nhắc tới đó là bơm  nước thải Ebara. Đây là dòng bơm được dùng để phục vụ cho việc xử lý nước thải ở các gia đình, các khu công nghiệp.

Để chiếc bơm chìm nước thải luôn hoạt động một cách hiệu quả thì đòi hỏi người sử dụng cần phải thực hiện đầy đủ cac thao tác khởi động máy theo đúng kĩ thuật chấp hành theo chỉ dẫn của nhà sản xuất đưa ra.

Bơm chìm nước thải Ebara là dòng bơm được đặt chìm dưới nước nên khi sử dụng bơm cần phải chú ý tới việc lắp đặt bơm

Lưu ý về cách lắp đặt máy bơm:

– Cần phải kiểm tra xem bơm nước thải có được lắp đúng chiều quay hay không

– Dựa vào đặc tính của chất thải cần bơm để lựa chọn chiếc bơm phù hợp

– Nên lắp đặt bơm cùng với tủ điện để hạn chế được các rủ ro, các sự cố về điện gây cháy động cơ máy bơm.

Bơm chìm Ebara gồm có rất nhiều loại như máy bơm Ebara Best, máy bơm Ebara DW-VOX,… nên để việc sử dụng bơm đạt hiệu quả mọi người cần phải lựa chọn đúng dòng máy và bơm có công suất tích hợp với từng yêu cầu sử dụng.

Trên đây là một số chia sẻ của add để giúp cho việc sử dụng bơm chìm nước thải Pentax đạt hiệu quả cao và kéo dài tuổi thọ cho bơm. Để biết thêm thông tin mọi người có thể liên hệ tới số hotline 024.3564.1884.

 

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất