Cách Chọn Mua Máy Bơm Giếng Khoan Ebara | May bom ebara


Máy bơm giếng khoan Ebara là dòng máy bơm thả chìm được dùng để hút nước từ các giếng khoan lên bể chứa để phục vụ các hoạt động sinh hoạt và hoạt động sản xuất công nghiệp. Do đó nhu cầu sử dụng máy bơm giếng khoan Ebara vì thế mà tăng cao. Vậy khi chọn mua máy bơm giếng khoan Ebara cần lưu ý những gì? Ở bài viết này maybomebara.vn sẽ chia sẻ cho bạn đọc một số lưu ý sau.

Kinh nghiệm chọn mua máy bơm giếng khoan Ebara

cach-chon-mua-may-bom-gieng-khoan-ebara

Việc chọn máy bơm máy bơm giếng khoan đóng vai trò quyết định đến chất lượng của từng sản phẩm cũng như công việc cung cấp nước. Bơm giếng khoan Ebara là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất của thương hiệu máy bơm nước Ebara vì thế khi lựa chọ mua máy bơm giếng khoan Ebara bạn cần phải.

– Xác định nhu cầu sử dụng máy bơm giếng khoan

Xác định độ cao cần bơm, thể tích bể chứa để tính toán lựa chọn dòng bơm có cột áp, lưu lượng thích hợp

Các thông số cụ thể liên quan tới bơm giếng khoan như

– Điện áp sử dụng: 1 pha (22V), 3 pha (380V)

– Lưu lượng bơm: lượng nước mà máy có thể bơm được trong một đơn vị thời gian (m3/h hoặc mét/phút). Kí hiệu là Qmax : lưu lượng tối đa.

– Cột áp: độ cao máy có thể đẩy nước lên, kí hiệu là Hmax hoăc TotalH – cột áp tối đa. Trên thực tế cột áp của máy bơm chỉ đạt được khoảng 70% so với thông số ghi trên máy.

– Độ cao hút nước: là độ cao mà máy bơm nước hút được, tính từ mặt nước hồ, ao, giếng… đến tâm cánh quạt của máy bơm nước. Thông thường thì độ cao sử dụng thực tế nhỏ hơn ghi trong máy, vì vậy khi lắp đặt máy càng gần mặt nước càng tốt.

– Độ cao xả nước: là độ cao mà máy bơm nước có thể đưa nước lên tới được.

– Tốc độ quay của máy bơm nước : là số vòng quay trên phút, được ghi là rpm (round per minute).

– Công suất máy bơm nước: được ghi bằng Watt hoặc bằng HP.

Và quan trọng hơn bạn cần phải tìm tới hệ thống các showroom, nhà phân phối chính hãng của Ebara để mua hàng. Một trong những nhà phân phối, cung cấp chính hãng của Ebara là Công ty Thành Đạt. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ hotline 0913.985.868, email: thanhdat@maycongnghiep.vn

Hãy trở thành người tiêu dùng thông tin khi mua máy bơm giếng khoan Ebara cùng với Thành Đạt.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất