Bảng báo giá máy bơm nước Ebara nhập khẩu 2017


Máy bơm nước Ebara nhập khẩu là dòng bơm được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy vì thế mà đâylà một trong những thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn hiện nay.  Khi chọn mua máy bơm một trong những điều mà người tiêu dùng quan tâm tới ngoài chất lượng của sản phẩm thì giá cả bơm cũng là điều mọi người quan tâm. Ở bài viết này add sẽ giới thiệu cho mọi người bảng báo giá máy bơm nước Ebara nhập khẩu 2017 của Công ty Thành Đạt để mọi người tham khảo.

Báo giá máy bơm nước Ebara nhập khẩu 2017 ( bảng giá niêm yết)

Để Quý khách hàng có được các thông tin thông số kỹ thuật của bơm Ebara như công suất, lưu lượng, cột áp của bơm thì chúng tôi có đưa ra bảng giá niêm yết của Công ty để mọi người có thể tham khảo khi mua hàng.

bang-bao-gia-may-bom-nuoc-ebara-nhap-khau-2017

 

bang-bao-gia-may-bom-nuoc-ebara-nhap-khau-2017-1

 

bang-bao-gia-may-bom-nuoc-ebara-nhap-khau-2017-2

bang-bao-gia-may-bom-nuoc-ebara-nhap-khau-2017-3

bang-bao-gia-may-bom-nuoc-ebara-nhap-khau-2017-4

 

Trên đây là bảng báo giá của các dòng sản phẩm máy bơm nước Ebara dân dụng, máy bơm ly tâm Ebara, máy bơm trục đứng Ebara, máy bơm nước thải Ebara, … để mọi người tham khảo thêm.

Thành Đạt là nhà phân phối chính hãng của thương hiệu Ebara vì thế khi tới mua hàng tại Công ty mọi dòng máy bơm do chúng tôi cung cấp đều là chính hãng và được nhập khẩu nguyên chiếc với đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của bơm.

Tất cả bảng giá máy bơm nước Ebara nhập khẩu đều có giá niêm yết vì thế mọingười có thể yên tâm khi mua bơm tại các hệ thống của Công ty sẽ không có tình trạng phải mua bơm với giá đắt nữa.

Trên đây là bảng giá bơm Ebara được áp dụng cho năm 2017 cho toàn bộ hệ thống các Showroom của Công ty  Thành Đạt

Để biết thêm thông tin cũng như nhận được sự tư vấn về bảng báo giá máy bơm nước Ebara nhập khẩu, mọi người có thể gọi tới số hotline 0913985808 hoặc qua địa chỉ email thanhdat@maycongnghiep.vn.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.

Máy bơm nước mới nhất